Trang Chủ viêm lộ tuyến cổ tử cung Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung đau không

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung đau không

Admin 4:31 28/09/2017 2848 lượt xem

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?là những nỗi lo lắng khi bác sĩ đưa ra phương pháp đốt diệt tuyến trong điều trị viêm viêm lộ tuyến cổ tử cung.Vậy câu hỏi của chị em về việc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh thường hay gặp ở chị em phụ nữ.Bệnh sẽ gây nhiều bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và cả trong đời sống vợ chồng,nếu không điều trị,bệnh sẽ chuyển sang nhiều biến chứng nguy hiểm khác,vì vậy chị em hãy đi khám và điều trj kịp thời tránh những hậu quả về sau.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-la-gi

Nguyên nhân của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là do những tế bào bình thường nằm trong cổ tử cung nhưng lại phát triển ra bề mặt bên ngoài,Bình thường thì việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được điều trị bằng cả 2 phương pháp nội khoa và ngoại khoa kết hợp với nhau.Có nghĩa là bệnh nhân phải dùng thuốc tiêu viêm trước,rồi sau đó khi bệnh hết viêm thì các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chữa bệnh đốt điện hoặc đốt laser…để diệt tuyến.

Thông thường thì phương pháp đốt hay được dùng nhất là đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung.Theo các bác sĩ để đốt viêm lộ tuyến thì hay sử dụng 2 phương pháp chính đó là đốt điện và đốt laser,trước khi đốt bệnh nhân sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau.Khi đốt xong bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn sử dụng thuốc và những kiêng khem tránh bệnh tái phát lại.

Đốt viêm lộ tuyến có đau không

Một khi đã tác dụng đến phần mền của cơ thể chắc chắn sẽ có cảm giác đau,tuy nhiên tùy và mức độ của tổn thương cũng như các phương pháp gây mê của bác sĩ và cả tay nghề của bác sĩ.Khả năng phục hồi của bệnh nhân  sau khi thực hiện phẫu thuật và mỗi bệnh nhân sẽ có những cảm giác đau nặng ,nhẹ khác nhau.

dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Trong quá trình đốt diệt tuyến vì bệnh nhân đã được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau,sau khi hết thuốc tê cảm giác đau nhức bắt đầu xuất hiện.Khi đốt xong bệnh nhân về nhà sẽ vệ sinh vùng kín sạch và sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ và tới khám lại đúng lịch trình đã hẹn.

Nếu bệnh nhân có các triệu chứng như:rong huyết kéo dài,mệt mỏi hoặc ngất,rong kinh,và bị đau bụng kéo dài…thì hãy gọi điện thoại hoặc đến phòng khám càng sớm càng tốt để được các bác sĩ khám xét.

Chi phí khám đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu

chi-phi-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em khi mắc bệnh nào và đang có y đến bệnh viên để đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung,tuy nhiên bệnh không có mức chi phí cụ thể mà phải phụ thuộc và nhiều nguyên nhân sau đây:

-Mức độ của bệnh nặng hay nhẹ có them theo các bệnh khác hay không

-Các chi phí khám và là xet nghiệm như:xét nghiệm nước tiểu,máu,xét nghiệm các tế bào…

-Đội ngũ y tế cũng như các trang thiết bị ở đó thế nào và nếu đốt ở cơ sở y tế hiện đại và có uy tín thì phí sẽ cao hơn…

-Nếu đốt điện cổ tử cung phụ hồi tốt thì không vấn đề,tuy nhiên nếu có viêm nhiễm hoặc chưa loại bỏ triệt để tế bào gốc thì sẽ phải đi đốt lại sẽ tốn chi phí hơn…

-chị em nên nhớ kết quả của việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phần lớn dựa vào cơ sở y tế của chị em lựa chọn và các mức phí sẽ không hơn nhiều so với các cơ sở y tế vì vậy hãy lựa chọn cho mình một cơ sở tốt để được điều trị hiệu quả.

Địa chỉ đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được biết đến là cơ sở hàng đầu về việc chữa và điều trị cũng như về việc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả

dia -chi-chua-viem-am-dao

Tại đây có những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất và có đội ngu bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm trong nghề,đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình gúp chị em có cảm giác yên tâm như ở nhà trong việc khám,chữa và điều trị.

Nếu các bạn có thắc mắc hãy chat kung bên dưới hoặc gọi vào số điện thoại 096 9668 152 để đươc tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

img

Tin mới nhất

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img