Trang Chủ viêm lộ tuyến cổ tử cung Điều trị viêm lộ tuyến,triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Điều trị viêm lộ tuyến,triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Admin 8:16 27/09/2017 3555 lượt xem

Điều trị Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong các thắc mắc ở chị em,nhất là đối với chị em phụ nữ.Viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ gây ra rất nhiều phền toái cho chị em trong sinh hoạt hàng ngày cũng trong sinh hoạt vợ chồng như bởi nguyên nhân tiết nhiều dịch âm đạo..Nếu chị em không điều trị kịp thời bệnh sẽ có khả năng chuyển sang biến chứng viêm âm đạo kéo dài.Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì,nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung và các điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dưới đây nhé!

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là loại bệnh do bị các loại vi khuẩn,nấm hoặc một vài nguyên nhân gây lên qua đường tình dục.Viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh,ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày,vấn đề sinh sản mà nó còn có thể dẫn tới ung thư và đe dọa tính mạng con người nếu không điều trị kịp thời và triệt để tận gốc.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-la-gi

Bệnh này là một bệnh lành tính,nguyên nhân do các tế bào bên trong phát triển ra bề mặt bên ngoài của tử cung và vẫn tiết dịch điều đó khiến cho tuyến tử cung của chị em luôn bị ướt và đó là môi trường rất thuận lợi để cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Tin liên quan:

Cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung

Biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không

Đó là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ quan tâm,theo các chuyên gia cho biết thì bệnh là  một tổn thương lành tính phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ thường hay gặp,do vậy nếu không điều trị dứt điểm và kịp thời có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư cổ tử cung hoặc vô sinh….
Để biết được mức độ viêm lộ tuyến như thế nào thì cần phải tùy thuộc vào việc tế bào bị tổn thương nông hay sâu.Khi bị viêm lộ tuyến đó là vị trí rất thuận lợi cho vi khuẩn tấn công và phát triển nhanh nhất có thể

Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nguyên nhân gây lên bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có các nguyên nhân như:

-Chị em vệ sinh vùng kín không đúng cách

-Rối loạn nội tiết tố

-Nạo phá thai nhiều

-Do quan hệ tình dục không lành mạnh

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không

Tin bổ sung:

Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung và địa chỉ điều trị hiệu quả nhất

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dưới đây là các triệu chứng của viêm lộ tuyến:

1.Khi quan hệ xuất hiện máu

Khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thì mặt cổ tử cung sẽ bị sần sùi và khi chị em quan hệ do bị cọ sát sẽ bị ra máu và đau rát.

2.Khi hư ra nhiều và có màu trắng

Khi khí hư ra nhiều và có màu trắng đục,vùng kín của chị em có mùi hôi khó chịu thì đó là hiện tượng của viêm lộ tuyến,ở một vài chị em khí hư sẽ dần chuyển sang màu vàng.

3.Đi tiểu nhiều và bị tiểu dắt

Đó là triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung vì khi bị mắc bệnh nó có thể sẽ lây ra 3 góc của bàng quang,từ đó sẽ có các hiện tượng trên..

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không?

Bệnh là một tổn thương lành tính nếu điều trị kịp thời sẽ không nguy hiểm tới tính mạng,còn không điều trị  thì cũng có thể ảnh hưởng tới việc sinh sản của phụ nữ về sau.

-Khí hư sẽ tiết ra nhiều hơn chúng là cản trở quá trình hòa nhập giữa trứng và tinh trùng và sẽ làm giảm khả năng thụ thai của các chị em.

-Bệnh còn làm cho Ph trong âm đạo biến đổi cũng là nguyên nhân khó thụ thai bởi vì nó gây cản trở quá trình gặp nhau giữa trứng và tinh trùng

Ngoài ra bệnh này nếu không điều trị triệt để khả năng tái phát sẽ cao,vì vậy hãy điều trị càn sớm càng tốt để không ảnh hưởng tới sức khỏe và vấn đề sinh sản của chị em sau này.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các cách điều trị viêm lộ tuyến ngày nay vẫn còn khá hạn chế,chủ yếu mới chỉ rừng lại ở việc giải quyết các triệu chứng,và điều trị những dấu hiệu của bệnh bằng sử dụng nhiều thuốc kháng sinh.Vì sử dụng phương pháp này tác dụng của nó hiệu quả nhưng bệnh dễ bị tái phát lại và nhất là việc điều trị bằng cách này khó dứt điểm.

 

Đối với mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ điều trị phương pháp khác nhau,còn đối với điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng tây y thì bác sĩ sẽ có các phương pháp như sau:

Nếu chị em bị mắc kiểu thông thường,khi kiểm tra không phát hiện thấy tế bào ác tính hoặc biến chứng bệnh lý về máu và tử cung…thì trước tiên bác sĩ sẽ cho bệnh nhân dùng thuốc để bệnh hết viêm rồi sau đó sẽ dùng các phương pháp diệt tuyến như:áp lạnh ,laser,đốt điện….

Khi các bạn đã đọc xong bài viết trên thì đã hiểu rõ về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì và về việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung,vì vậy để đảm bảo sức khỏe của chị em cũng như về vấn đề sinh sản nếu thấy những biểu hiện viêm lộ tuyến hãy tới các cơ sở để được điều trị kịp thời,tránh để tình trạng bệnh trời xấu hơn mới đi khám vì chữa sẽ mất nhiều thời gian và tốn chi phí hơn.Các bạn có thể chat trực tiếp với bác sĩ ở khung bên dưới màn hình để được hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh.

img

Tin mới nhất

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img