Trang Chủ viêm lộ tuyến cổ tử cung Biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung,địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung,địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Admin 1:41 24/08/2017 12442 lượt xem

Biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lành tính và chỉ cần theo dõi nếu như chúng không gây ra ảnh hưởng gì đối với chị em. Tuy nhiên, khi lộ tuyến cổ tử cung có dấu hiệu viêm thì chị em cần chú ý đi khám và điều trị sớm để ngăn ngừa những biến chứng lâu dài với sức khỏe. Vậy, biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?chị em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Theo bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến ở cổ tử cung phát triển và xâm lấn ra mặt ngoài của cổ tử cung. Đối tượng mắc bệnh thường là những chị em trong độ tuổi sinh sản, đã qua quan hệ tình dục, sinh đẻ, hoặc có can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung, có một số trường hợp do bẩm sinh (hiếm gặp). Biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung không điển hình dễ nhầm lẫn bởi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

bieu-hien-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chị em có thể nhận biết biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung qua một số biểu hiện như sau:

+ Nếu viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I: Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I là mức độ nhẹ nhất của bệnh, khu vực cổ tử cung bị viêm lộ tuyến chỉ chiếm dưới 1/3 diện tích toàn bộ cổ tử cung. Ở mức độ này, biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung chưa rõ ràng. Một số trường hợp có thể nhận thấy sự thay đổi bất thường của dịch tiết âm đạo như có màu khác lạ, xuất hiện mùi hôi khó chịu, cảm thấy ngứa ở âm đạo.

+ Nếu viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II: Viêm lộ tuyến cổ tử cung chuyển sang độ II được chẩn đoán khi viêm lộ tuyến chiếm một nửa đến 2/3 diện tích cổ tử cung. Lúc này, các triệu chứng xuất hiện rõ rệt, bao gồm cảm thấy đau rát khi quan hệ tình dục, xuất huyết âm đạo, sự thay đổi bất thường của dịch tiết âm đạo.

+ Nếu viêm lộ tuyến cổ tử cung độ III: Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ III là mức độ cuối của bệnh, vùng viêm lộ tuyến đã phát triển và chiếm tới trên 2/3 diện tích cổ tử cung. Triệu chứng trở nên nghiêm trọng hơn, chị em cảm thấy khó khăn trong quan hệ tình dục, xuất huyết âm đạo. Nếu bệnh không được điều trị sẽ có nguy cơ gây bít tắc cổ tử cung.

Khi có biểu hiện của viêm lộ tuyến, chị em cần đến cơ sở y tế để bác sỹ kiểm tra sức khỏe phụ khoa, nếu đúng là viêm lộ tuyến cổ tử cung thì kiểm tra mức độ bệnh, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

                       cơ sở điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, Nếu viêm lộ tuyến cấp độ I, các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có thể đặt thuốc cho chị em. Nếu viêm lộ tuyến cấp độ II và III, mức độ viêm lộ tuyến rộng hơn, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội áp dụng kỹ thuật cắt đốt bằng máy cắt đốt điện cao tần.co-so-kham-uy-tin

Ưu điểm của kỹ thuật điều trị viêm lộ tuyến tại Phòng khám đó là loại bỏ những tổn thương nhanh chóng, ít gây chảy máu, ít đau, ngăn ngừa tái phát. Sau khi cắt, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng và cấu trúc của bộ phận.
Bên cạnh đó, các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội còn áp dụng hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng các bài thuốc Đông Y nhằm điều tiết nội tiết tố, hỗ trợ cân bằng môi trường pH âm đạo, góp phần rút ngắn thời gian điều trị, giảm thiểu tối đa tỷ lệ tái phát bệnh.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Hotline: 02437.152.152

img

Tin mới nhất

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img