Trang Chủ viêm lộ tuyến cổ tử cung viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì,các mức dộ của viêm lộ tuyến cổ tử cung

viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì,các mức dộ của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Admin 1:31 24/08/2017 4437 lượt xem

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em. Khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung, các triệu chứng của bệnh có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, nhất là trong “chuyện ấy” bởi gây ra triệu chứng đau rát khi quan hệ, tiết nhiều dịch âm đạo, dịch tiết có mùi hôi khó chịu,… Mặc dù nghiêm trọng, không hiếm chị em chưa biết viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì.

VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG LÀ GÌ?

Chị Trần Thị Minh Y. (31 tuổi, Hà Giang) đang điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Điều đặc biệt là trước khi được bác sỹ thông báo bản thân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị không hề biết, hoặc từng nghe nhắc đến căn bệnh này. “Thực sự viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì tôi không hề hay biết cho đến khi đi khám. Ban đầu nghe thấy tên bệnh lạ, tôi rất sợ hãi, song nhờ bác sỹ giảng giải thì tôi đã yên tâm hơn”.

biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung

biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bác sỹ sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, các trường hợp không biết bệnh và biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì như của chị Minh Y. không hề ít. Hiện có rất nhiều chị em chưa thực sự quan tâm đến sức khỏe phụ khoa, chưa được cung cấp đầy đủ các bệnh phụ khoa thường gặp để có phương pháp xử lý thích hợp, phòng tránh những biến chứng có thể gặp phải do bệnh.

Bác sỹ Duyên giải thích, viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến phát triển, xâm lấn mặt ngoài cổ tử cung, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để các tác nhân gây hại, chẳng hạn như nấm, vi khuẩn,… phát triển gây viêm. Viêm lộ tuyến cổ tử cung xảy ra chủ yếu trong độ tuổi sinh sản. Và đây chính là sự nguy hiểm của bệnh bởi nếu không được can thiệp sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại.

                  CÁC MỨC ĐỘ CỦA VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phát triển theo 3 mức độ, từ thấp đến cao bao gồm: độ I, độ II và độ III. Mức độ bệnh nhẹ nhất là viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I, nếu được phát hiện ở mức độ này thì việc điều trị đơn giản và ít biến chứng.

Nếu viêm lộ tuyến ở độ II và độ III, điều trị muộn hoặc không can thiệp điều trị có thể làm viêm nhiễm sang các bộ phận lân cận trong cơ quan sinh dục, gây viêm vùng chậu, viêm tử cung, viêm tắc vòi trứng,… tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, thậm chí là ung thư cổ tử cung.

điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tùy theo mức độ bệnh mà các bác sỹ có thể đưa ra các phương pháp điều trị khác nhau cho chị em. Khi chữa viêm lộ tuyến tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các bác sỹ sẽ đặt thuốc cho bệnh nhân trong trường hợp mức độ viêm lộ tuyến độ I. Trong trường hợp lộ tuyến bị viêm ở mức độ rộng hơn, như độ II và độ III, đốt lộ tuyến bằng phương pháp cao tần công nghệ Mỹ sẽ được chỉ định.

So với phương pháp truyền thống, phương pháp đốt điện cao tần công nghệ Mỹ có thể loại bỏ chính xác phần tổn thương mà không gây chảy máu, không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Hơn nữa, phương pháp giúp loại bỏ các vùng thuộc nguy cơ cao phát triển thành ung thư

địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

 

Ngoài ra, các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội còn áp dụng hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng các bài thuốc Đông Y. Tác dụng của bài thuốc là giúp điều tiết nội tiết tố, hỗ trợ cân bằng môi trường pH âm đạo, góp phần giúp bệnh mau khỏi và giảm thiểu tối đa tỷ lệ tái phát viêm lộ tuyến

dia chi chua viem am dao

địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nếu có thắc mắc về viêm lộ tuyến và phương pháp điều trị, chị em có thể liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

img

Tin mới nhất

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img